Xoài Non tiêu hơn trăm triệu trên tiki trong nửa năm

03/07/2021

Gần đây, Xoài Non khoe được Shopee thăng hạng thành viên lên kim cương. Cô nàng đã mua tới 290 đơn hàng và tiêu hơn 118,8 triệu VNĐ trên Shopee trong nửa đầu năm nay.

 

Nếu là fan cứng của Xoài Non, bạn chắc chắn không còn lạ lẫm với những màn review đồ cực chất lượng. Cô nàng thường xuyên gợi ý mọi người mua sắm sản phẩm mình đã mua và trải nghiệm "người thật việc thật". Trao danh hiệu "Nữ hoàng shopping" cho Xoài Non cũng không ngoa!

 

Không chỉ Xoài Non, một nàng hot girl Instagram khác là Mỹ Linh (@mylii.nh) cũng đăng ảnh được thăng hạng kim cương trên Shopee. Mỹ Linh từng gây chú ý cộng đồng mạng với biệt danh "hot girl EDM" vào năm 2017. Cô đóng góp tới 298 đơn hàng và chi hơn 95,4 triệu VNĐ để mua đồ trong thời gian 6 tháng đầu năm nay.

 

Từ ngày Shopee ra mắt chương trình Khách hàng thân thiết, chị em lại có thêm động lực để mua sắm. Với mỗi hạng như vàng, bạc hay kim cương, người dùng sẽ có những ưu đãi riêng. Để đạt được hạng thành viên cao nhất là kim cương, bạn phải tiêu ít nhất 20 triệu VNĐ và mua tối thiểu 75 đơn hàng.

 

L.P

0982427927